Công ty seo website giá tốt chất lượng quận 3

Công ty seo website giá tốt chất lượng

Công ty seo website giá tốt chất lượng quận 3  tại Hồ Chí Minh Được thành lập từ năm 2017 Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, với một dịch vụ seo tốt nhất cùng các đội ngũ kỹ thuật cao sẽ giúp website của bạn lên top một cách nhanh chóng

Sử dụng các dịch vụ của công ty seo website giá tốt chất lượng quận 3

Một công ty seo website giá tốt chất lượng có nhiều mảng dịch vụ như thiết kế website, Google Adwords, SEO sẽ chuyên môn hoá không cao bằng công ty chỉ làm SEO.Bởi vì nếu làm SEO không lên, phải trả lại tiền, công ty đó vẫn có thể cân đối được chi phí.

Nhưng với công ty chỉ làm SEO, từ khoá không lên top, phải hoàn phí lại cho khách hàng, thì sẽ không có doanh thu, không có lợi nhuận. Vì lẽ đó sự quyết tâm và tập trung phải cao hơn, bắt buộc phải SEO tốt,

Xem thêm : Công Ty Seo Website Quận 2 Uy Tín

Quy trình seo tại công ty seo website giá tốt chất lượng

 1. Phân tích lỗi Onpage, lập bảng phân tích các lỗi Onpage Technical sau đó phối hợp với bên thiết kế website xử lý triệt để.
 2. Audit website: xác định các trang Landing page, check nhanh Panda và Penguin, kiểm tra tối ưu mobile…
 3. Nghiên cứu từ khoá: để đảm bảo Google, Bing hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của website, và target từ khoá theo đúng các trang mục tiêu, xây dựng sơ đồ content map để bộ phận sản xuất content vận hành.
 4. Nghiên cứu off-page: Off-page là một cách làm để phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp, và có rất nhiều công ty SEO thiếu chuyên nghiệp thường lợi dụng điều này để phát triển backlink ồ ạt, kết quả từ khoá và chất lượng website ngày càng đi xuống.

Cách sử dụng phương pháp duy trì seo cho một website

Sau khi thực hiện seo các từ khóa lên top để có thể giữ vững to luôn ổn định điều đầu tiên công ty seo website giá tốt chất lượng quận 3 chúng tôi thường làm là

 •     Chỉnh sửa nội dung bài viết (khi có yêu cầu)
 •     Cập nhật thêm bài viết mới
 •     Thông báo lại cho Google khi có bài viết mới hay chỉnh sửa bài viết
 •     Tiếp tục kiểm tra và theo dõi internal link.
 •     Kiểm tra và duy trì backlink.
 •     Duy trì thời giang trung bình và tỷ lệ thoát
 •     Duy trì số phiên truy cập vào website.
 •     Báo cáo thứ hạng từ khóa.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm cho mình một dịch vụ seo tốt nhất hãy liên hệ ngay công ty seo website chúng tôi . với phương châm hoạt động mang lại giá trị cao cho khách hàng và giữ vững uy tín cho thương hiêu.