lam-so-do-quan-hoang-mai

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Hoàng Mai

Dịch Vụ Sổ Đỏ

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị làm sổ đỏ quận Hoàng Mai, bạn chưa có kinh nghiệm gì trong việc làm sổ đỏ, đừng quá lo lắng, liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Lần đầu khi tìm kiếm, thuê dịch vụ làm sổ đỏ quận Hoàng Mai và bạn đau đầu khi phải chuẩn bị thủ tục làm sổ đỏ, tách sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, ghép sổ đỏ, đính chính sổ đỏ, cấp lại sổ đỏ bị mất, tặng cho sổ đỏ, thừa kế sổ đỏ. Thì hãy tham khảo bài viết sau đây sẽ giúp bạn dẽ hiểu và chuẩn bị chi tiết hơn.

lam-so-do-quan-hoang-mai

Tìm hiểu về thủ tục làm sổ đỏ, sang tên sổ đỏ quận Hoàng Mai

Bước 1. Các bên cần phải tiến hành chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật bao gồm:

– Đối với Bên chuyển nhượng (bên bán, bên tặng cho..): Cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sở dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính đối với cơ quan có thầm quyền); Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu là vợ chồng) hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân do xã phường xác nhận;

– Đối với bên nhận chuyển nhượng (bên mua, thừa kế, nhận tặng cho): Chuẩn bị chứng minh nhân dân, hộ khẩu, đăng ký kết hôn.

Bước 2. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hai bên tiến hành ký hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho với xác nhận của cơ quan nhà nước có thầm quyền.

Bước 3. Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký sang tên trước bạ tại cơ quan đăng ký quyền sử dụng đất tại cơ quan quận Hoàng Mai và nhận giấy biên nhận hồ sơ hành chính.

Bước 4. Tiếp nhận các thông báo thuế và nghĩa vụ tài chính khác gồm:

– Thuế thu nhập cá nhân;

– Các lệ phí trước bạ nhà đất;

– Nhận lệ phí thầm định (về phí địa chính).

Xem thêm:

Khá là phức tạp đúng không nào? Tuy nhiên, các bạn không cần phải lo lắng, nếu như không có thời gian tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ quận Hoàng Mai, thủ tục sang tên sổ đỏ…hãy tìm đến đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn về điều kiện, các thủ tục, giấy tờ và hồ sơ cần chuẩn bị để sang tên sổ đỏ quận Hoàng Mai.