luan-van-thac-si-luat

Một số điểm cần lưu ý khi viết luận văn thạc sĩ luật

Luận văn thạc sĩ

Để hoàn thành khóa học cao học luật thì việc hoàn thành bài luận văn thạc sĩ luật chi tiết là rất cần thiết, là yếu tố bắt buộc để có thể kết thúc khóa học của mình.

Vì thế mà việc hoàn thành bài luận vawnt hạc sĩ luật được nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, Luận Văn Panda cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật uy tín và chất lượng nhất. Cùng tham khảo một số điểm cần lưu ý khi viết luận văn thạc sĩ luật:

– Đầu tiên bạn nên đọc nhiều tài liệu và tổng kết lại những ý chính, sau đó bắt đầu tự triển khai nội dung theo ngôn ngữ của bản thân, chú ý đừng bao giờ bắt chước lối hành văn của người khác sẽ dễ dẫn đến tình trạng đạo văn.

– Hãy note lại những nguồn tài liệu đã đọc mà bạn nghĩ rằng mình sẽ cần để sử dụng trong bài luận, việc làm này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian sau này phải tìm lại nguồn tài liệu đã sử dụng trước đó.

luan-van-thac-si-luat

– Một lưu ý trong việc chọn giáo viên hướng dẫn đó là hãy chọn những người bạn đã từng tiếp xúc và ít nhiều bạn có thể hiểu được tâm tính của Thầy (Cô) đó. Những người bạn chọn giáo viên hướng dẫn để để nhờ hướng dẫn viết luận văn phải là người dễ tính và phải là người nhiệt tình nhất. Không nên chọn giáo viên hướng dẫn có chức vụ cao vì thường giáo viên sẽ rất bận hoặc cố gắng tỏ ra là người cương trực. Và bạn sẽ bị làm khó đủ điều hoặc là bạn sẽ không hướng dẫn gì cả, và bạn chẳng được giúp ích gì nếu gặp giáo viên hướng dẫn như vậy….

– Bạn nên sử dụng văn hàn lâm: Tránh dùng chữ tôi, chúng tôi, ta, chúng ta; tránh sử dụng chữ kết luận quá chắc chắn, nên dùng những chữ như: có thể, thường dẫn đến, hầu như, thông thường, nhiều khả năng. Nếu như không bao quát hết thì nên dùng những chữ: về, một số vấn đề, bước đầu cho thấy.

– Tuyệt đối không được đạo văn, khi lấy ý của ai thì trích rõ nguồn, lấy quy phạm ở đâu thì trích dẫn (khoản, điều, văn bản, ban hành ngày, ví dụ khoản 2, điều 4, Luật doanh nghiệp 1999); nên viết tắt những cụm từ thông dụng hay được sử dụng ví dụ DNNN, CTCT, song tránh viết tắt tùy tiện, ví dụ TTGQPS, MHCTMCTC.. người đọc sẽ rất khó chịu.

– Hãy viết bài luận văn thạc sĩ của mình vào lúc yên tĩnh (sáng sớm, đêm); viết xong xếp xó vài ba ngày hoặc một tuần rồi mới nên đọc lại, hoặc là nhờ bạn bè đọc hộ trước khi nộp quyển cho thầy hướng dẫn.

Đơn vị viết thuê luận văn uy tín:

Luận văn Panda
Địa chỉ: 49/30/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Số đt: 0932 091 562
Email: luanvanpanda@gmail.com