dac-diem-cua-keo-vuot-toc-wax

Những đặc điểm nổi bật của keo vuốt tóc wax

Sản Phẩm Xmen

Keo vuốt tóc wax là một trong số những dòng sản phẩm có tác dụng trong việc tạo kiểu giữ nếp hiệu quả với phần lớn là dưới dạng khô dẻo (clay) hoặc hơi lỏng(cream).

Wax vuốt tóc còn được gọi với một cái tên gọi khác đó sáp vuốt tóc tạo kiểu dành cho nam giới, bởi những hiệu quả tuyệt vời của nó. Sản phẩm chiếm đến quá nửa tổng số lượng sản phẩm tạo kiểu tóc trên thế giới hiện nay. Bởi vì nó rất phổ biết và vẫn luôn có xu hướng bán chạy hơn các sản phẩm khác do đó mức giá thành của nó ‘’mềm’’ hơn so với những dòng sản phẩm khác và giao động trong khoảng dưới 1 triệu đồng, hoặc là  bạn cũng chỉ cần bỏ ra khoảng 300k-500k thì bạn có thể lựa chọn cho mình một hộp wax nhập khẩu chất lượng tốt rồi.

dac-diem-cua-keo-vuot-toc-wax

Đặc điểm nổi bật keo vuốt tóc wax:

– Đa số sản phẩm keo vuốt tóc wax nhập khẩu châu Âu hiện nay đều được cô đọng dưới dạng mềm dẻo hoặc là hơi khô cứng, chỉ trừ một số các loại được thiết kế đặc biệt dưới dạng bột để nhằm mục đích phục vụ chị em nữ giới hoặc những anh em nào muốn Free-Styling. Việc sử dụng công thức chiết dưới dạng sáp khô này có tác dụng rất tốt trong việc bảo quản và trong quá trình sử dụng, đôi khi chất sáp lỏng qúa nếu như xoay nắp hộp không chặt có thể sẽ khiến cho chất sáp đổ ra ngoài và làm cho việc bảo quản trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

-Thường thì các dòng sản phẩm Wax có độ giữ nếp rất tốt, đây cũng được xem là điểm mạnh của chúng để bù lại cho yếu tố cứng và hơi khô của thành phần chất sáp. Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa thì chỉ cần mang tên Wax hay có liên quan tới họ nhà wax thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là điểm mạnh của nó đó là khả năng giữ nếp và giúp kiểm soát mái tóc.

Bên cạnh đó thì thời gian giữ nếp còn là một điều khiến cho người sử dụng đặc biệt rất hài lòng ở mặt hàng này, nó có thể giữ nếp lên tới tối đa là 10 giờ đồng hồ và ít nhất là 3 giờ đồng hồ ở dưới điều kiện thông thường.

xem thêm bài viết => Điều cần biết khi sử dụng keo vuốt tóc Wax

Tuy nhiên, mặc dù điểm mạnh của các loại keo vuốt tóc wax là giữ nếp thì có lẽ điểm yếu của dòng sản phẩm này đó là độ bóng, thường thì các sản phẩm có độ giữ nếp tối đa sẽ ít có độ bóng hoặc thậm chí đó là không có, vì thế mà có đôi khi nhìn mái tóc có vẻ hơi thô. Song bù lại thì thời gian và hiệu quả giữ “fom” cho tóc là cực tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *