san-go-oc-cho

Sàn gỗ óc chó mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian

Sàn gỗ óc chó

Từ lâu, sàn gỗ óc chó đã chiếm được sự tin dùng của đông đảo quý khách hàng, những người tiêu dùng lựa chọn làm vật liệu lát sàn vì những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang đến.

– Mang lại yếu tố thẩm mỹ cao cho không gian

Vật liệu lát sàn, sàn gỗ óc chó có gam màu tối tự nhiên mang đến một vẻ đẹp của sự độc đáo, gần gũi mà thân quen không thua kém bất kỳ một loại sàn gỗ óc chó tự nhiên cao cấp nào. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy loại sàn nội thất gỗ óc chó cao cấp và sàn gỗ chiu liu có màu sắc khá tương đồng với nhau, vì thế mà có thể kết hợp được hai loại sàn gỗ này lại với nhau trùng cùng một không gian trang trí để tạo nên sự độc đáo, lạ mắt, tạo nên tính thẩm mỹ cho căn nhà.

san-go-oc-cho

Với sàn gỗ óc chó trong quá trình sơ chế sàn gỗ, thì các chuyên gia kỹ thuật đã hấp gỗ trước khi đưa chúng vào quy trình sản xuất. Việc này nó sẽ có tác dụng trong việc giúp cho sàn gỗ bảo vệ tốt cho lớp sơn màu của mình, giữ cho màu luôn được bền đẹp và tinh tế.

Chính vì thế mà khi lựa chọn loại sàn gỗ óc chó để nhằm bảo đảm chất lượng được an toàn và chắc chắn thì nên lựa chọn những loại sàn gỗ óc chó có chất lượng cao, là những sàn gỗ óc chó với đầy đủ tất cả các tiêu chí về độ mài mòn và chống trầy xước giúp nâng cao tuổi thọ cho sàn gỗ.

– Vị trí mà sàn gỗ óc chó được tin tưởng lắp đặt.

Sàn gỗ óc chó tự được sử dụng lắp đặt nhiều tại những khu vực có bức xạ nhiệt lớn hay là được lắp đặt tại các môi trường ẩm ướt.

Gỗ óc chó không chỉ được sử dụng để sản xuất ván sàn, mà nó còn cho ra đời các sản phẩm khác như bàn bếp, cửa, tủ, cầu thang… ngoài ra còn có nhiều các đồ nội thất sang trọng khác.

Với những màu sắc vô cùng bắt mắt, cùng với những nét đẹp tinh tế, những ưu điểm tuyệt vời, sàn gỗ óc chó khi được lựa chọn sẽ giúp bạn có những thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó độc đáo hiện đại và bắt mắt hơn cho không gian nhà bạn.