Thanh lý phòng net

Hãy liện hệ ngay với dịch vụ thanh lý phòng net Hoàng Phát chúng tôi để được nhận ưu đãi khi thu mua phòng nét cũ giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận, chuyên thanh lý phòng nét giá cao, thanh lý phòng game tiệm nét, thu mua máy tính cũ, mua laptop cũ, thanh lý máy tính công ty với giá cao nhất.

Dịch vụ thanh lý phòng net Hoàng Phát

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm người thanh lý phòng net hay cần bán gấp một lô linh kiện máy tính đã cũ lâu ngày? Phòng net của bạn không còn kinh doanh nữa, bạn muốn bán hết và dọn dẹp mặt bằng và chuyển hướng kinh doanh? Hay đơn giản phòng net bạn ráp đã lâu và bây giờ bạn muốn nâng cấp nó lên và bán dòng máy cũ đó đi để bù vốn.

Thanh lý phòng net
Thanh lý phòng net

Quy trình nhận thanh lý phòng net

Bước 1: Báo cáo sơ bộ về cấu hình phòng net cần thanh lý, số lượng, cần thanh lý trọn gói hay thiết bị bao nhiêu.

Bước 2: Thanh lý phòng net uy tín ghi nhận và báo giá thanh ly phong Net ngay khi nhận được thông tin của quý khách sau 15′

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tại phòng net thêm lần nữa nhằm báo giá chính xác lần cuối cùng. Và bảo đảm giá thanh lý phòng net lúc này đã là giá tốt nhất.

Bước 4: Thỏa thuận giá cả thanh lý phòng net xong. Chúng tôi tiến hành chuyển toàn bộ số tiền thanh lý phòng nét trước đó một lần và tiến hành thu và vận chuyển máy về.

Công ty chuyên nhận thanh lý phòng nét giá cao

Công ty thanh lý phòng net sau khi báo giá cho khách hàng, khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tiến hành kiểm tra máy, sau khi kiểm tra máy xong chúng tôi sẽ thanh toán 1 lần, tháo máy và vận chuyên về trả lại mặt bằng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, vui vẻ, luôn mang đến sự hài lòng đến cho quý khách hàng gần xa. Cam kết luôn thu mua thanh lý phòng net với giá cao nhất, không ép giá, không trả giá và luôn nghĩ đến lợi ích cho đôi bên.

Thời gian tháo gỡ máy móc linh kiện nhanh chóng, với phòng từ 20 đến 30 máy chúng tôi chỉ làm việc trong vòng 1h sẽ trả lại mặt bằng cho khách hàng. Chúng tôi thanh lý phòng net và tất cả mọi thứ ( quý khách không cần phải gọi thêm bất cứ một dịch vụ hay công ty nào nữa) thanh lý máy tính, bàn ghế, máy lạnh, tủ lạnh, máy quạt …

Vậy khi có nhu cầu thanh lý phòng net hay máy tính tiệm game quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline hoặc Email để bán được tư vấn và báo giá cao nhất.