Thanh lý phòng net giá cao

Thanh lý phòng nét giá cao uy tín

Thanh lý phòng net game

Trong những năm trở lại đây, tại Thành Phố Hồ Chính Minh, hình thức kinh doanh lắp đặt phòng net và thanh lý phòng net giá cao là một trong những mô hình dịch vụ rất phát triển hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Chuyên thanh lý phòng net giá cao uy tín

Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khác nhau như muốn thay đổi đời máy, cập nhật cấu hình liên tục hoặc không thể kinh doanh được nữa mà một số người muốn thanh lý phòng net. Nắm bắt được được tình hình đó, thanh lý phòng net Hoàng Phát Computer đã cung cấp dịch vụ thanh lý phòng net giá cao tại TP HCM để hỗ trợ cho các chủ tiệm net có thể bán được các thiết bị máy móc tại quán với giá cao.

Các lợi ích khi bạn thanh lý phòng net giá cao

Có thể lấy lại tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Với mức đầu tư từ 30 đến 50% giá thành so với lắp phòng net mới 100%. Nhưng vẫn có 1 phòng Net hoàn chỉnh, cấu hình tương đương để kinh doanh, khởi nghiệp thì khi bán lại vẫn có giá.

Thanh lý phòng net giá cao
Thanh lý phòng net giá cao

Chi phí đầu tư thấp đồng nghĩa hoàn vốn nhanh. Kinh doanh trong lĩnh vực mở phòng net thì khách hàng của bạn chỉ cần máy có cấu hình tương đối để chơi được 100% Game Online trên thị trường. Nếu nằm trong khu vực có cạnh tranh bạn chỉ cần đầu tư thêm màn hình to, phone mới, phím chuột mới, bàn ghế sạch sẽ. Với mức thanh lý phòng net giá cao, trong khi doanh thu không khác biệt với các phòng net mới. Dịch vụ thanh lý phòng net game tin chắc rằng chỉ cần tìm dịch vụ thanh lý uy tín là có thể lấy lại vốn.

Những lý do thanh lý phòng net của khách hàng

Muốn thanh lý phòng nét giá cao là vì máy móc còn mới và dối thủ cạnh quá nhiều và buộc bạn cần phải nâng cấp máy tính hoặc bạn cần thanh lý lại máy tính cũ. Bạn không còn muốn tập trung quá nhiều thời gian vào việc trông coi net hoặc không có người trông coi net nên cần thanh lý phòng net.

Bạn kinh doanh đã lâu, bạn muốn chốt lời nên cần thanh lý phòng nét giá cao, tiệm net, tiệm game

Quý khách chỉ cần đọc cấu hình chúng tôi sẽ báo giá ngay hoặc quý khách không biết xem cấu hình thì quý khách chỉ cần cho chúng tôi thông tin và địa chỉ phòng net của bạn, sẽ có nhân viên xuống tận địa chỉ phòng net xem cấu hình và báo giá cho quý khách.

Điều quan trọng đối ở công ty thanh lý phòng net giá cao chúng tôi là nhân viên không ngại xa, luôn xử lý yêu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất, đó là lý do công ty dịch vụ chúng tôi có tên tuổi trong ngành.

Thêm 1 điểm mạnh của chúng tôi nữa là Mua bán nhanh gọn lẹ . Sau khi báo giá thanh lý phòng nét cho khách hàng và khi được sự đồng ý của khách hàng dịch vụ thanh lý phòng net giá cao chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tiến hành kiểm tra máy, sau khi kiểm tra máy xong chúng tôi sẽ thanh toán 1 lần, tháo máy và vận chuyên về trả lại mặt bằng cho quý khách trong thời gian ngắn và sớm nhất.