Xe Mercedes

Mercedes được xem là một trong các hãng xe lâu đời của Đức, với các thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi đã giúp cho dòng xe này có thể tồn tại đến ngày nay và không chỉ thế mà các dòng xe Mercedes còn cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng xe BMW, Audi,…. mà không kém cạnh hay thua thiệt về bất cứ điều gì .

Bảng giá xe mercedes 

Tiểu sử của xe Mercedes-Benz đã làm các thế giới biết đến.

Karl Benz
Karl Benz

Hãng xe Mercedes-Benz được thành lập nhờ sự sáp nhập của 2 công ty là Daimler Motoren Gesellschaft và Benz & Co. Benz Patent Motorwagen sau cuộc khủng hoảng sau chiến tranh thế giới thứ nhất. Ban đầu 2 hãng xe này hoạt động độc lập, Karl Benz với công ty Benz & Co. Benz Patent Motorwagen thành lập năm 1883 của mình ông đã cho ra đời chiếc xe đầu tiên và rất thành công cho nên 15 năm sau hãng xe cũa ông trở thành hãng xe lớn nhất thế giới.

Gottlieb Daimler
Gottlieb Daimler

Còn Daimler thì bắt tay với Maybach thành lập công ty Daimler Motoren Gesellschaft, vào năm 1892 hãng cho ra đời thiết kế đầu tay của mình và thu hút được doanh nhân người Áo Emil Jellinek đầu tư vào công ty với yêu cầu là xe do Maybach thiết kế và ông được chỉnh sữa một vài chi tiết và ông còn đặt tên cho chiếc xe là Mercedes theo như tên con gái của ông, theo tiếng Tây Ban Nha có ý nghĩ là “Món quà”.

Logo hãng Mercedes-Benz
Logo hãng Mercedes-Benz

Sau đó chiến tranh thế giới nổ ra khiến cho 2 công tay phải sát nhập lại và lấy tên là Mercedes-Benz từ đó hãng này nỗi tiếng toàn cầu với những thiếc kế sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần tiện nghi.

Xe Mercedes có những ưu điểm gì đáng giá.

Xe Mercedes Maybach
Xe Mercedes Maybach

Đầu tiên xe phải kể đến là độ sang trọng của một chiếc xe Mercedes rồi, bạn cứ tưởng tượng rằng bạn đang ngồi trên 1 chiếc Maybach S650 xem không phải bàn cãi một điều gì về vẻ đẹp của một chiếc xe Mercedes hạng sang rồi. Tiếp theo là đến độ tiện nghi của một chiếc Mercedes, không thể phủ nhận các dòng xe của Đức nói chung và Mercedes nói riêng đều đặt độ tiện nghi và an toàn lên hàng đầu, xe Mercedes luôn đạt được độ tiện nghi cũng như độ an toàn cao nhất trên tất cả các hãng xe khác.

Xe Mercedes
Xe Mercedes

Tiếp đến là khả năng sáng tạo cũng như việc làm hài lòng khách hàng trong từng mẫu xe, ví dụ như dòng xe S-Class, Maybach thì ưu tiên việc sang trọng lên hàng đầu, tiếp đó là đến dòng xe A-Class với những đường nét thể thao lôi cuốn người nhìn.Tiếp đến dòng xe C-Class với ưu tiên ve độ tiện nghi trong mẫu thiết kế cùng với sự mạnh mẽ làm nên tên tuổi, rồi đến Sprinter thuộc loại xe du lịch gia đình, bán tải, minibus với nhiều phong cách thiết kế khác nhau dành cho những tình huống hay sở thích khác nhau của khách hàng.

Vì sao nên mua xe tại Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng ?

Bạn tự hỏi không biết nên mua xe Mercedes ở đâu để được hưởng những ưu đãi tốt nhất ? Bạn không biết giá của một chiếc xe Mercedes hiện tại là bảo nhiêu ? Hay bạn không biết rõng những chi tiết về các dòng xe Mercedes ? Hãy đến ngay Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng để được chúng tôi cho bạn những lời tư vấn xe Mercedes tốt nhất và các thông tin chi tiết của các dòng xe. Bạn còn được tư vấn miễn phí về các dòng xe Mercedes và cũng như cách lựa cho xe cho phù hợp với bạn.